fbpx

Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Chính thức thành lập ngày 01 tháng 03 năm 2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nava Land hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam đặc biệt là khu vực vùng ven TP HCM. Nhận được nhiều kỳ vọng từ thị trường, đối tác và khách hàng, một Nava “Bình mới rượu cũ” đã ra đời. Với phương châm đặt uy tín làm lợi thế cạnh tranh, khách hàng là trung tâm và công nghệ là đòn bẩy. Vì sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của các đối tác chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN NAVA LAND

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp dịch vụ sáng tạo, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính và bất động sản. Đội ngũ Nava khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng.

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Chuyên viên Nava Land – được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

DỊCH VỤ CỦA NAVA

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Nava Group tự hào là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu TP HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam. Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

TƯ VẤN PHÁP LÝ

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Các quy định của pháp luật Việt Nam về bất động sản luôn có sự thay đối nhanh chóng và thường xuyên. Chính vì vậy mà các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản vô cùng phức tạp, mà không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững để có thể đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Thấu hiểu điều này, các Chuyên gia và Luật sư giỏi tư vấn đất đai của Nava Group mang đến cho khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích các vấn đề pháp lý về Bất động sản.

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được Nava phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyện sâu , những công trình Nava tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NAVA LAND

ĐỘI NGŨ NAVA LAND

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

ĐỐI TÁC NAVA

Gọi ngay