fbpx

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG GIÚP BẠN VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO MỚI TRONG SỰ NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN

Phát triển cùng Nava

Giống như khi bạn đang kinh doanh, chúng tôi áp dụng các yếu tố tăng trưởng, tối đa hiệu suất và tăng khả năng sinh lời chính là các thước đo cho hiệu quả công việc cũng như hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được rằng khi chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ tốt nhất thì tất cả chúng ta, bạn và công ty chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển không ngừng theo cấp số nhân.

Được dẫn dắt bởi những cá nhân xuất sắc

Mỗi ngày, chúng tôi chào đón những nhân viên bất động sản hàng đầu trên khắp cả nước gia nhập Nava. Điều gì ở Nava mà có thể hấp dẫn họ thay đổi môi trường và công việc kinh doanh đang có để tham gia với chúng tôi?.

Được cải thiện bản thân để nâng tầm sự nghiệp bất động sản

Chúng tôi là một trong số ít công ty tại Việt Nam có chương trình đào tạo chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp bên cạnh hình ảnh là một công ty môi giới. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, hay bạn đã và đang là một môi giới bất động sản hàng đầu muốn đạt được những thành tựu to lớn hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được điều như bạn kỳ vọng.

Cùng xây dựng thương hiệu cho chính bạn

Khách hàng chọn BẠN, không phải công ty của bạn. Thực tế, chỉ có khoảng 3% người bán và 4% người mua lấy yếu tố thương hiệu công ty là quan trọng nhất trong việc quyết định chọn nhân viên môi giới làm việc cùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi “đứng sau” các chuyên viên (không phải đại diện thương hiệu cho họ), cung cấp cho họ kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết, để tiếp thêm mức độ hiệu quả cho công việc của họ.

Đóng góp vào các giá trị bền vững

Điều chúng tôi muốn hướng đến đó là tạo cho bạn một sự nghiệp đáng để có, một mô hình kinh doanh đáng để sở hữu và một cuộc sống đáng để tận hưởng. Sự tận tâm đằng sau đó mà chúng tôi dành cho các chuyên viên là coi họ như một người chủ doanh nghiệp và cũng là người thân trong gia đình, đó là điều giúp cho chính bạn và Nava

PHÁT TRIỂN TỪNG GIÂY

Thời gian luôn quý giá với bất kỳ ai. Chúng tôi hiểu được thanh xuân trôi qua rất nhanh, và chắc hẳn là bạn cũng hiểu điều đó. Ở Nava mọi phút giây trong cuộc đời bạn đều là của bạn, dành cho bạn. Chúng tôi luôn quan niệm để trở thành một công ty hàng đầu phải cần có những người đồng hành hàng đầu. Việc tập trung phát triển kỷ năng cho từng môi giới cũng là tập trung cho sự phát triển của công ty. Do đó từng phút từng giây khi bạn ở Nava là từng phút từng giây bạn thấy bản thân mình phát triển.

Tạo nên sự khác biệt

Với mô hình lấy chuyên viên làm trung tâm, bạn sẽ có cơ hội lớn để trở thành chuyên viên bất động sản hàng đầu bằng việc tận dụng đầy đủ các nguồn lực, kiến thức và công nghệ sẵn có từ công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY THÔNG THƯỜNG

Các chuyên viên BĐS là hoàn toàn độc lập và có mối quan hệ như người thuê/ cho thuê với công ty

Các chuyên viên BĐS chưa nhận được nhiều hỗ trợ từ công ty

Các chuyên viên BĐS tự đảm đương các vấn đề về tài chính, pháp lý và quản lý các công việc kinh doanh

NAVA GROUP

Chuyên viên BĐS cùng với công ty hỗ trợ lẫn nhau và cùng chung một mục tiêu trong việc phát triển sự nghiệp

Chuyên viên BĐS cùng với công ty cùng nhau làm việc để đạt được doanh số như mong đợi

Các chuyên viên BĐS không phải tự đảm đương các vấn đề về tài chính, pháp lý và quản lý các công việc kinh doanh

CÔNG TY TRUYỀN THỐNG

Chuyên viên BĐS phụ thuộc vào công ty

Doanh số đạt được đều là trách nhiệm của công ty

Chuyên viên BĐS có ít cơ hội thành công

Bạn đam mê kinh doanh sẵn sàng nắm bắt cơ hội ở thị trường BĐS hiện nay? Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi lớn lao, tập trung vào tăng trưởng, và muốn biến những mục tiêu và mong muốn nghề nghiệp của bạn thành hiện thực, Nava là nơi lý tưởng dành cho bạn!

ĐỐI TÁC

Gọi ngay