fbpx

KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC – PHÚ MỸ

Liên hệ báo giá

Chi tiết

Bất động sản đang trong thời kỳ tương đối trầm lắng do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, tuy nhiên phải thừa nhận một điều rằng: “trong nguy bao giờ cũng có cơ”. Thời điểm BĐS trầm lắng là cơ hội cho các sản phẩm chất lượng chứng minh giá trị của mình, đồng thời giai đoạn khó khăn này sẽ thanh lọc thị trường BĐS. Những sản phẩm kém chất lượng, những công ty thiếu uy tín sẽ dần bị loại khỏi cuộc chơi. Chỉ những công ty tốt nhất với những sản phẩm chất lượng nhất mới đủ nội lực để tồn tại trong giai đoạn khắc nghiệt này.

VÀ….. Nava Land và KDC Vạn Phúc – Phú Mỹ là một sự minh chứng rõ rệt cho điều vừa kể trên.

Tuy Nava mới chỉ thành lập và hoạt động vừa tròn 2 năm nhưng đã ghi dấu trong lòng hàng trăm khách hàng bằng sự uy tín và thật tâm. Các sản phẩm được Nava phân phối luôn phải trải qua quá trình chọn lọc vô cùng khắt khe và kỹ lưỡng.

KDC Vạn Phúc đã xuất sắc vượt qua được quy trình ấy, chứng tỏ được giá trị trước hội đồng thẩm định dự án. Cùng Nava tìm hiểu xem điều gì ở KDC Vạn Phúc lại gây sức hút mãnh liệt như vậy.

1. Vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn Châu Pha – Long Thành, từ Vạn Phúc di chuyển về các vị trí trọng điểm khác trong khu vực vô cùng thuận tiện.

Di chuyển theo đường Châu Pha – Long Thành tầm 20p về hướng bắc chúng ta sẽ tới được ngay cổng 2 của Sân Bay Quốc Tế Long Thành, hiện tại đang được gấp rút khởi công và xây dựng.

Cùng tuyến đường đó di chuyển về hướng ngược lại tầm 5 phút ta tới ngay KCN Sonadezi Châu Đức với quy mô hơn 2000ha, đây được xem là KCN lớn nhất và hiện đại nhất Phú Mỹ.

Với việc hạ tầng giao thông nhìn chung ở TX Phú Mỹ được đầu tư bài bản và hiện đại bậc nhất Việt Nam, do đó từ KDC Vạn Phúc kết nối về các vị trí trọng điểm khác cũng vô cùng thuận tiện

  • Tới trung tâm TP Bà Rịa chỉ 20p di chuyển
  • Tới Cảng Cái Mêp – Thị Vải chỉ 25p di chuyển
  • Tới KDL Đồi cừu suối nghệ chỉ 10p di chuyển
  • Tới KDL Safari Núi Dinh chỉ 5p di chuyển

2. Dân cư xung quanh có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới

Việc nằm trong khu vực trọng điểm công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu khiến Phú Mỹ là nơi thu hút dân cư bậc nhất nhất của tỉnh. Phú Mỹ có tới 10 KCN và 3 cụm KCN mỗi năm thu hút hơn 150.000 công nhân về sinh sống và làm việc, chưa kể việc KCN lớn nhất Phú Mỹ là KCN Châu Đức đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến khi hoàn thiện sẽ thu hút hơn 10.000 công nhân về sinh sống và làm việc mỗi năm.

Tuy vậy quỹ đất, còn lại để phát triển dân cư lại chỉ còn rất ít. Vì vậy tình trạng khan hiếm đất ở gần như chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai gần tại Phú Mỹ.

3. Hạ tầng khu dân cư được đầu tư bài bản

Một dự án BĐS tốt không những phải đáp ứng được yếu tố vị trí và dân cư, mà còn phải đảm bảo được yếu tố hạ tầng giao thông nội khu. Vì suy cho cùng đầu tư BĐS đích đến cuối cùng cũng dành cho người có nhu cầu ở thực sự.

Hạ tầng tại KDC Vạn Phúc tuy chưa phải là xuất sắc nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố căn bản để người mua ở có thể vào xây dựng và an cư ngay lập tức.

Với vỉa hè rộng 3m và đường nội khu rộng 8m được trải nhựa bài bản cùng hệ thống cống ngầm được lắp đặt kỹ lưỡng, đảm bảo nhu cầu sinh sống an cư cơ bản của đại đa số đân cư tại Phú Mỹ.

4. Pháp lý rõ ràng

Pháp lý là vấn đề căn bản trong mọi dự án BĐS. Khi pháp lý chưa minh bạch chưa rõ ràng chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều rủi ro, Tất nhiên cũng có thể ngụy biện rằng rủi ro cao thì cơ hội lớn. Nhưng theo kinh nghiệm của Nava thường những dự án chưa có sổ hồng rõ ràng thường tiềm ẩn những rủi ro dẫn đến mất trắng, và những rủi ro như vậy thường cao hơn cái cơ hội mà nó có thể đạt được. Do vậy khi tuyển chọn dự án những dự án có sổ hồng riêng luôn có được sự ưu ái đặc biệt từ Nava.

KDC Vạn Phúc – Phú Mỹ là một trong số đó. Với sổ hồng riêng từng nền và đã có thổ cư quy khách hàng sẽ luôn yên tâm khi đầu tư vào KDC Vạn Phúc. Những khác hàng mua ở sẽ bớt đi được những thủ tục rườm rà và có thể tiến hành xây dựng ở ngay một cách nhanh chóng.

5. Mức giá cạnh tranh

Với việc sở hữu nhiều thế mạnh như vậy nhưng KDC Vạn Phúc lại có mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những dự án khác.

Hãy điểm qua những dự án có cùng vị trí và tiềm năng như KDC LIC CITY, KDC LAN ANH 7, …..vv dều có mức từ 15tr/m2 trở lên, thì mức giá 12tr/m2 của KDC Vạn Phúc là hết sức cạnh tranh.

Ngoài ra các chương trình ưu đãi và chính sách của chủ đầu tư khiến giá của KDC Vạn Phúc đã cạnh tranh nay lại càng cạnh tranh hơn. Đặc biệt với những khách hàng mua trong giai đoạn 1 ( trước ngày 31/12/2020) sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt. Để được tư vấn và nhận chương trình ưu đãi đặc biệt quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận CSKH NAVA LAND theo hotline: 0908 166 324

  • ID: 4262
  • Published: 10 Tháng Mười Hai, 2020
  • Last Update: 10 Tháng Mười Hai, 2020
  • Views: 602
Gọi ngay