fbpx

NOVA WORD HỒ TRÀM

Liên hệ báo giá

Nổi bật

  • Hỗ trợ ngân hàng

Chi tiết

Tropical style hay còn gọi là phong cách nhiệt đới – Một trong những phong cách được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Đời sống hiện đại khiến xu hướng mang thiên nhiên vào nhà đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là ở những khu vực miền nam và vùng biển.

PHONG CÁCH TROPICAL – MANG THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Phong cách nhiệt đới là một phong cách thiết kế, sử dụng nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, thường được trang trí bởi màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới…

Một ngôi nhà được xây dựng theo phong cách nhiệt đới sẽ cho gia chủ trải nghiệm bầu không khí yên tĩnh, thanh bình tựa như một hòn đảo thiên đường hay là chốn rừng xanh bất tận.

Với mong muốn biến căn nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn, tự nhiên hơn, yên tĩnh hơn, Novaworld Hồ Tràm xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Villa mang phong cách Tropical – Xứ sở thiên nhiên hoà giữa rừng và biển trong bản giao hưởng vô cùng tuyệt mỹ.

LÝ DO NÊN SỞ HỮU NOVAWORLD HỒ TRÀM

VỊ TRÍ

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu là dự án nằm trong chuỗi phát triển hệ sinh thái NovaWorld – Mô hình Đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp của Novaland sẽ mở bán sau NovaWorld Phan Thiết.

Cùng với NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Novaland, với mục tiêu làm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang được quan tâm hàng đầu hiện nay.

*Nguồn: Novaland

ANH CHỊ VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN CÁC SẢN PHẨM BĐS TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU CÓ THỂ LIÊN HỆ HOTLINE 033 992 0001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  • ID: 3427
  • Published: 6 Tháng Sáu, 2020
  • Last Update: 11 Tháng Sáu, 2020
  • Views: 668